• 41 & 51 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
Cấp cứu 24/7
(0234)3837777
Đường dây nóng
0962871919

20

03

KHÓA ĐÀO TẠO Y KHOA LIÊN TỤC: "Cập nhật GMHS năm 2023: An toàn và Phục hồi sớm sau phẫu thuật"

20-03-2023 Huyền Nguyễn Thị Phương
Ngày 18/03/2023 Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế vừa tổ chức thành công Khóa đào tạo Y khoa liên tục về "Cập nhật GMHS năm 2023: An toàn và Phục hồi sớm sau phẫu thuật" cho các bác sĩ chuyên ngành GMHS khu vực Miền trung Tây Nguyên và cả nước.

Khóa đào tạo tập trung vào các vấn đề quan trọng trong việc triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn người bệnh, nhân viên y tế và tăng cường hồi phục sớm sau phẫu thuật.

Đến tham dự khóa đào tạo liên tục này có sự tham dự của PGS.TS. Hồ Khả Cảnh, Chủ tịch chi hội GMHS Miền trung - Tây Nguyên, Nguyên trưởng khoa GMHS bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế; BSCK2 Đặng Thế Uyên, Trưởng Khoa GMSH Tim mạch - Bệnh viện Trung Ương Huế; PGS.TS. Nguyễn Văn Minh - Phó Giám đốc bệnh viện Trường ĐHYD Huế, và có sự tham đông đủ quý Thầy cô là báo cáo viên của Khoa GMHS-CC-CĐ –Bệnh viện Trường, hơn 100 học viên tham dự khóa đào tạo này.

Khóa đào tạo đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích cho đội ngũ BS chuyên ngành GMHS, góp phần nâng cao công tác điều trị và chăm sóc toàn diện, kết hợp đa phương thức giúp giảm các biến chứng sau phẫu thuật, đạt được sự phục hồi sớm cho bệnh nhân, giảm thời gian nằm viện, và nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh.

CÙNG CHUYÊN MỤC
Đào tạo liên tục cho Điều dưỡng, Hộ sinh Viện: “Chăm sóc bệnh nhân nặng tại khoa: Theo dõi, phát hiện và xử trí của Điều dưỡng”
VUI TẾT THIẾU NHI 01/6
Khóa đào tạo liên tục “Cập nhật kiến thức siêu âm đàn hồi mô (vú, tuyến giáp) và định lượng gan nhiễm mỡ”
Xem tiếp...
THEO DÒNG SỰ KIỆN
Phòng chống đại dịch Covid-19

Tin cập nhật