Feb
Từ ngày 22 đến 26/02/2025, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế phối hợp cùng Tổ chức Resurge International (Hoa Kỳ) và Hội Tạo hình Vi phẫu Thế giới (WSRM) tổ chức chương trình phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và vi phẫu cho bệnh nhân. Chương trình không chỉ mang lại cơ hội điều trị cho nhiều bệnh nhân mà còn là dịp để đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước trao đổi chuyên môn, cập nhật kỹ thuật tiên tiến.
Nov
Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế đã phối hợp với Tổ chức Alliance for Smiles Hoa Kỳ và Tổ chức Rotary Club of Saigon để tổ chức chương trình phẫu thuật dành cho các trẻ gặp vấn đề về khe hở môi- vòm miệng.
Sep
Jul
Từ ngày 8/7 đến 13/07/2024, Bệnh viện Trường đại học Y - Dược Huế phối hợp với Tổ chức KAMPRS, Hàn Quốc tổ chức chương trình phẫu thuật cho các bệnh nhân có dị tật khe hở môi – vòm miệng.
Jun
May
Apr
Apr
Mar
Dec
Ngày 27/12, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế tổ chức Khóa tập huấn về báo cáo sự cố y khoa trong quản lý chất lượng và an toàn người bệnh với sự phối hợp của Trung tâm Quốc gia về sức khỏe và Y tế toàn cầu Nhật Bản (NCGM).
Thông báo chào mời giá Mua Găng tay cao su y tế không vô trùng mỏng (không bột Talc)
Thông báo chào mời giá Mua Chỉ thép, Mask thở oxy có túi, Túi đựng oxy 42 lít
Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức, lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: Mua máy chủ ứng dụng cụ thể theo file đính kèm.