• 41 & 51 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
Cấp cứu 24/7
(0234)3837777
Đường dây nóng
0962871919

25

11

Khóa đào tạo liên tục “Phẫu thuật điều trị thoát vị thành bụng sử dụng tấm lưới nhân tạo”

25-11-2023 Huyền Nguyễn Thị Phương
Ngày 24-25/11, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Khóa đào tạo liên tục “Phẫu thuật điều trị thoát vị thành bụng sử dụng tấm lưới nhân tạo” với sự phối hợp của công ty TNHH B.Braun Việt Nam.

Phát biểu khai mạc Khóa học, PGS.TS. Phạm Anh Vũ – Trưởng Khoa Ngoại Tiêu hóa Bệnh viện Trường đã bày tỏ mong muốn thông qua khóa CME, các bác sĩ sẽ có thêm các kiến thức chuyên môn về điều trị thoát vị, đặc biệt từ đó phát triển hướng điều trị bằng việc sử dụng tấm lưới nhân tạo.

Tại Khóa CME, các học viên được cập nhật kiến thức qua 8 bài báo cáo từ lý thuyết đến kinh nghiệm lâm sàng về điều trị thoát vị với phẫu thuật Lichtenstein, TAPP, TEP, phẫu thuật nội soi.

Trong khuôn khổ khóa học, các chuyên gia tại đây đã đem đến 3 ca mổ thị phạm cho học viên lần lượt là phẫu thuật TAPP, phẫu thuật TEP và phẫu thuật nội soi thoát vị thành bụng. Các ca mổ được tiến hành và truyền hình trực tiếp từ phòng mổ của Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế đến hội trường. Qua đó, học viên được theo dõi cụ thể quá trình thực hiện cũng như nhận được sự hướng dẫn, giải đáp tận tình từ các chuyên gia về các phương pháp phẫu thuật điều trị thoát vị này.

Khóa học “Phẫu thuật điều trị thoát vị thành bụng sử dụng tấm lưới nhân tạo” là cơ hội để các chuyên gia trong chuyên ngành ngoại tiêu hóa gặp gỡ, chia sẻ những tiến bộ, kinh nghiệm lâm sàng đến các bác sĩ tham dự. Từ đó, các học viên được cập nhật kiến thức và nâng cao năng lực chuyên môn để lựa chọn phương pháp điều trị tối ưu cho những bệnh nhân mắc bệnh lý này.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế đón tiếp Đoàn kiểm tra, phúc tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế
Phát triển mô hình khám, chữa bệnh từ xa
Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế tổ chức Buổi tiếp nhận xe ô tô do Ngân hàng Vietinbank tài trợ
Xem tiếp...
THEO DÒNG SỰ KIỆN
Thông tin Hội nghị Khoa học
Hoạt động chào mừng sự kiện

Phòng Vật tư - Trang thiết bị

Thông báo mời chào giá Mua dụng cụ hộp hấp

08-07-2024
Phòng Vật tư - Trang thiết bị

Thông báo mời chào giá Mua Giấy in nhiệt máy đo mắt

08-07-2024

Tin cập nhật