• 41 & 51 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
Cấp cứu 24/7
(0234)3837777
Đường dây nóng
0962871919

20

05

Khóa đào tạo liên tục “Hồi sức tim phổi nâng cao”

20-05-2023 Huyền Nguyễn Thị Phương
Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng xử trí cấp cứu cho nhân viên y tế trong những tình huống cấp cứu khó, ngày 20/05, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế đã tổ chức Khóa đào tạo liên tục “Hồi sức tim phổi nâng cao”.

Khóa đào tạo có sự tham gia của hơn 60 học viên đến từ các cơ sở y tế khác nhau trong địa bàn tỉnh và khu vực miền Trung. Tại đây, PGS.TS. Nguyễn Văn Minh – Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Khoa GMHS-CC-CĐ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cập nhật thêm các kiến thức nâng cao về cấp cứu ngừng tuần hoàn hô hấp cho bệnh nhân, hồi sức sơ sinh, hồi sức sau ngừng tuần hoàn hô hấp. Đây là kỹ thuật đòi hỏi cấp cứu đúng kĩ thuật và tiến hành càng sớm càng tốt và quản lý tốt để cứu sống bệnh nhân.

Nhận thức được tầm quan trọng của lớp tập huấn, các y bác sĩ, điều dưỡng đã tham gia với tinh thần tích cực sôi nổi và rất nghiêm túc. Các học viên được hướng dẫn và thực hành sử dụng máy sốc điện, cấp cứu ngừng tuần hoàn cơ bản và theo tình huống, cấp cứu, hồi sức trẻ sơ sinh.

Kết thúc khóa học, sau khi hoàn thành bài post-test về lý thuyết và thực hành, các học viên tham gia sẽ được Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế cấp chứng nhận theo quy định.

CÙNG CHUYÊN MỤC
Đào tạo liên tục cho Điều dưỡng, Hộ sinh Viện: “Chăm sóc bệnh nhân nặng tại khoa: Theo dõi, phát hiện và xử trí của Điều dưỡng”
VUI TẾT THIẾU NHI 01/6
Khóa đào tạo liên tục “Cập nhật kiến thức siêu âm đàn hồi mô (vú, tuyến giáp) và định lượng gan nhiễm mỡ”
Xem tiếp...
THEO DÒNG SỰ KIỆN
Phòng chống đại dịch Covid-19

Tin cập nhật