• 41 & 51 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
Cấp cứu 24/7
(0234)3837777
Đường dây nóng
0962871919

04

10

HỘI THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG, HỘ SINH, KỸ THUẬT Y NĂM 2023

04-10-2023 Dương Thị Hồng Liên
Nhân dịp kỉ niệm 25 năm thành lập Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế, Bệnh viện tổ chức “Hội thi tay nghề Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật y năm 2023” trong toàn viện với 2 vòng thi cấp Khoa và cấp Bệnh viện.

Hội thi là dịp để các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật y cùng trau dồi về kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành, bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp ứng xử, xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tâm, đúng quy trình kỹ thuật trong thực hành và chăm sóc người bệnh.

Hội thi cũng là dịp kiểm tra, đánh giá toàn diện về trình độ, năng lực chuyên môn của đội ngũ Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật y nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng, xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng với nhu cầu cung ứng dịch vụ y tế an toàn và hiệu quả.

Với vòng thi cấp khoa, đã có 212 Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật y đủ tiêu chuẩn tham gia dự thi được đánh giá kỹ năng thực hành và lý thuyết cấp khoa trong thời gian từ 04/9/2023 đến 30/9/2023. Mặc dù bận rộn với công việc chuyên môn nhưng các khoa vẫn tập trung ôn thi và nghiêm túc thực hiện, Ban chủ nhiệm cũng đã rất tích cực tham gia cùng Điều dưỡng/Hộ sinh/Kỹ thuật y Trưởng đánh giá kỹ năng thực hành cho các nhân viên để chọn ra được các thí sinh xuất sắc nhất để đại diện khoa cho vòng thi cấp Bệnh viện. Một số khoa chủ động kế hoạch xây dựng và trao giải cấp khoa nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập, vượt khó của các nhân viên. Kết thúc vòng thi cấp khoa, 60 thí sinh xuất sắc nhất từ các khoa sẽ cùng nhau tham dự Hội thi tay nghề cấp Bệnh viện trong 02 ngày 13 và 14/10/2023 sắp tới.

Việc tổ chức “Hội thi tay nghề Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật y năm 2023” chính là cơ hội để các thí sinh được giao lưu, học tập lẫn nhau. Đồng thời là dịp để Bệnh viện đánh giá được thực chất năng lực trình độ chuyên môn đối với các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật y nhằm xây dựng kế hoạch đào tạo thiết thực và hiệu quả, nâng cao chất lượng trình độ chuyên môn nhằm mang lại chất lượng chăm sóc, phục vụ người bệnh tốt hơn, hài lòng hơn.

TIN LIÊN QUAN
CÙNG CHUYÊN MỤC
Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế đón tiếp Đoàn kiểm tra, phúc tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế
Phát triển mô hình khám, chữa bệnh từ xa
Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế tổ chức Buổi tiếp nhận xe ô tô do Ngân hàng Vietinbank tài trợ
Xem tiếp...
THEO DÒNG SỰ KIỆN
Thông tin Hội nghị Khoa học
Hoạt động chào mừng sự kiện

Phòng Vật tư - Trang thiết bị

Thông báo mời chào giá Mua dụng cụ hộp hấp

08-07-2024
Phòng Vật tư - Trang thiết bị

Thông báo mời chào giá Mua Giấy in nhiệt máy đo mắt

08-07-2024

Tin cập nhật