• 41 & 51 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
Cấp cứu 24/7
(0234)3837777
Đường dây nóng
0962871919

13

05

Hội thảo khoa học “Đau mạn tính”

13-05-2023 Huyền Nguyễn Thị Phương
Sáng ngày 13/5, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Đau mạn tính” cùng với các chuyên gia đến từ Bệnh viện FV – Sài gòn.

Đến với buổi hội thảo, hơn 100 hội thảo viên tham dự đã được lắng nghe các chuyên gia trong và ngoài nước chia sẻ cặn kẽ về chủ đề đau mạn tính, cơ chế, các phương pháp điều trị. Đau mạn tính là một triệu chứng ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố bao gồm yếu tố sinh học, tâm lý, và xã hội. Nhiều phương pháp trị liệu được đề cập, trong đó có điều trị đau can thiệp. Đây là một chuyên ngành mới và đầy tiềm năng, cần nhận được sự quan tâm của các bác sĩ chuyên ngành khác nhau cũng như bệnh nhân. Ngoài ra, các chuyên gia cũng đã cùng nhau thảo luận sự cần thiết và đưa ra những định hướng xây dựng các đơn vị hoặc trung tâm điều trị đau tại Bệnh viện. Ngoài ra, hội thảo viên được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

Tại buổi hội thảo khoa học, PGS.TS. Nguyễn Văn Minh – Phó Giám đốc Bệnh viện đã có những chia sẻ hữu ích về vấn đề đau mạn tính hiện nay, đồng thời thay mặt Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến sự tham gia nhiệt tình của các chuyên gia từ Bệnh viện Pháp Việt. Bên cạnh đó, PGS cũng bày tỏ mong muốn thông qua buổi hội thảo, các hội thảo viên được học hỏi, tiếp cận các kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị đau từ các chuyên gia trong ngành.

Hy vọng những kiến thức được cập nhật tại đây sẽ giúp các bác sĩ nâng cao chất lượng điều trị bệnh, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

CÙNG CHUYÊN MỤC
Vui Hội Trăng Rằm 2023 Tại Bệnh Viện Trường Đại Học Y- Dược Huế
Hội thảo khoa học “Đặt Catheter tĩnh mạch trung tâm dưới sự hướng dẫn của siêu âm và đặt đường truyền trong xương” với sự phối hợp của công ty Việt Tiến Healthcare
Bế Giảng Khóa 1 - Lớp Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Bàn Tay tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế
Xem tiếp...
THEO DÒNG SỰ KIỆN
Phòng chống đại dịch Covid-19

Phòng Vật tư - Trang thiết bị

Thông báo mời chào giá Mua máy khí dung

28-09-2023
BV Trường ĐH Y-Dược Huế

Yêu cầu mời chào giá hàng vải phục vụ phòng mổ

20-09-2023

Tin cập nhật