• 41 & 51 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
Cấp cứu 24/7
(0234)3837777
Đường dây nóng
0962871919

26

10

HIỆP HỘI ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 33 NĂM THÀNH LẬP VÀ HỘI THẢO “CẬP NHẬT NHỮNG TIẾN BỘ TRONG TRUYỀN DỊCH TĨNH MẠCH AN TOÀN”

26-10-2023 Phòng Điều Dưỡng
Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hiệp hội điều dưỡng (26/10/1990 – 26/10/2023). Sáng ngày 25/10/2023, Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm đồng thời phối hợp với Công ty TNHH B.Braun tổ chức Hội thảo về “Cập nhật những tiến bộ trong truyền dịch tĩnh mạch an toàn” trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến cho hơn 700 đầu cầu với hơn 4000 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y cả nước tham dự nhằm cập nhật kiến thức và kỹ năng lâm sàng cho điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y tại tất cả các chi hội trên cả nước. Bệnh viện Trường ĐHYD Huế và Khoa Điều dưỡng là một trong 11 đầu cầu trực tuyến của Hội Điều dưỡng Tỉnh Thừa Thiên Huế. Có gần 200 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y và các giảng viên, sinh viên, học viên Khoa Điều dưỡng cùng tham dự trực tuyến.

Hội thảo mở đầu bài báo cáo đánh giá tổng quan của Chủ tịch Hiệp hội Điều dưỡng – ThS. Phạm Đức Mục với chủ đề “Tổng quan về phạm vi hành nghề và tăng cường năng lực lâm sàng cho điều dưỡng viên” và tiếp theo là các báo cáo tập trung chuyên sâu về thực trạng, cách chăm sóc và quản lý đường truyền và cập nhật những tiến bộ về an toàn trong đường truyền tĩnh mạch, áp dụng xu hướng thế giới trong phòng ngừa nhiễm khuẩn huyết liên quan catheter; Những tiến bộ trong chăm sóc và quản lý buồng tiêm truyền dưới da. Đây là những chủ đề rất thiết thực và gần gũi đối với các điều dưỡng, hộ sinh. Trong buổi hội thảo đã có nhiều thảo luận, trao đổi chuyên môn về thực hành tiêm truyền được các chuyên gia giải đáp đầy đủ, thuyết phục.

Qua bài phát biểu của Chủ tịch Hiệp hội điều dưỡng và nội dung buổi Hội thảo lần này, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y cũng như các bạn học viên, sinh viên điều dưỡng rõ hơn về những khó khăn và kết quả đạt được qua 33 năm xây dựng và phát triển của Hiệp hội điều dưỡng, nắm được định hướng, chính sách phát triển nghề nghiệp trong thời gian tới của Hiệp hội, đồng thời có thêm nhiều kiến thức, nâng cao kỹ năng về thực hành an toàn trong truyền dịch tĩnh mạch.

Trong buổi lễ Hiệp hội đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm chúc mừng từ Bộ Y tế, Công đoàn ngành y tế và các Chi hội trên cả nước. Việc ký bản cam kết lâu dài giữa Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam và Công ty TNHH B.Braun trong việc đồng hành, hỗ trợ cho khối điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y trên cả nước bằng nhiều hình thức, trong đó sẽ có nhiều Hội thảo được tổ chức nhằm cập nhật, cũng cấp các kiến thức chuyên sâu giúp việc đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y ngày càng tốt hơn

CÙNG CHUYÊN MỤC
Lễ khai trương Hệ thống chụp mạch can thiệp số hóa xóa nền (DSA)
Một Trường Hợp Bệnh Cơ Tim Nhiễm Độc Giáp Ở Trẻ Em Được Chẩn Đoán Và Điều Trị Tại Bệnh Viện Trường Đại Học Y Dược Huế
Xem tiếp...
THEO DÒNG SỰ KIỆN
Thông tin Hội nghị Khoa học
Hoạt động chào mừng sự kiện

Phòng Vật tư - Trang thiết bị

Thông báo mời chào giá Mua Kim dùng cho buồng tiêm

07-12-2023
Phòng Vật tư - Trang thiết bị

Thông báo mời chào giá Mua Nhiệt kế thuỷ ngân

07-12-2023
Phòng Vật tư - Trang thiết bị

Thông báo mời chào giá Mua Bộ khăn can thiệp mạch vành

06-12-2023
Phòng Vật tư - Trang thiết bị

Thông báo mời chào giá Mua Máy đo SpO2 cầm tay

06-12-2023

Tin cập nhật