• 41 & 51 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
Cấp cứu 24/7
(0234)3837777
Đường dây nóng
0962871919

11

06

Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế tổ chức Buổi tiếp nhận xe ô tô do Ngân hàng Vietinbank tài trợ

11-06-2024 Huyền Nguyễn Thị Phương
Ngày 11/06/2024, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế tổ chức Buổi tiếp nhận xe ô tô do Ngân hàng Vietinbank tài trợ.

Tại đây, Vietinbank đã trao tặng 01 xe ô tô Toyota Fortuner 7 chỗ cho Bệnh viện Trường để chuyên dùng cho các hoạt động chỉ đạo tuyến, chuyển giao kỹ thuật, khám chữa bệnh.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Phan Quỳnh Hương – Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Thừa Thiên Huế chia sẻ rằng Vietinbank luôn mong muốn đồng hành cùng ngành y tế nói chung và Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế nói riêng; vì vậy món quà này là tình cảm của Vietinbank gửi đến Bệnh viện Trường nhằm đóng góp vào sự nâng cấp, phát triển cơ sở vật chất – trang thiết bị của Bệnh viện.

Thay mặt Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế tiếp nhận xe tài trợ, PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng – Giám đốc Bệnh viện bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn chân thành đến Ngân hàng Vietinbank. PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng cũng khẳng định rằng đây là món quà thiết thực, hữu ích để Bệnh viện tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa sứ mệnh của mình.

Trong buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Hiệu Trưởng Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế cũng đã gửi lời cảm ơn đến Vietinbank, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục đồng hành cũng như nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía Vietinbank đến Nhà Trường và Bệnh viện Trường.

Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế cam kết sẽ sử dụng xe đúng mục đích, không chỉ dùng trong công tác chỉ đạo tuyến, chuyển giao kỹ thuật, khám chữa bệnh đặc biệt ở các vùng sâu, vùng xa, mà còn trong công tác đối ngoại và những hoạt động chung khác của Bệnh viện.

CÙNG CHUYÊN MỤC
Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế đón tiếp Đoàn kiểm tra, phúc tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế
Phát triển mô hình khám, chữa bệnh từ xa
Chương trình Vui Tết Thiếu nhi tại Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế
Xem tiếp...
THEO DÒNG SỰ KIỆN
Thông tin Hội nghị Khoa học
Hoạt động chào mừng sự kiện

Phòng Vật tư - Trang thiết bị

Thông báo mời chào giá Mua dụng cụ hộp hấp

08-07-2024
Phòng Vật tư - Trang thiết bị

Thông báo mời chào giá Mua Giấy in nhiệt máy đo mắt

08-07-2024

Tin cập nhật