• 41 & 51 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
Cấp cứu 24/7
(0234)3837777
Đường dây nóng
0962871919

03

04

Lớp đào tạo y khoa liên tục về “Kiểm soát đường thở nâng cao” tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang, Tỉnh Tiền Giang

03-04-2023 Huyền Nguyễn Thị Phương
Ngày 02/04/2023 vừa qua, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang tổ chức lớp đào tạo y khoa liên tục về “Kiểm soát đường thở nâng cao” dành cho các bác sĩ thuộc các lĩnh vực Gây mê Hồi sức, Hồi sức Cấp cứu và Cấp cứu đa khoa tại các bệnh viện và cơ sở y tế trong cả nước tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang, Tỉnh Tiền Giang.

Tham gia giảng dạy lớp đào tạo này gồm những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực gây mê hồi sức từ Hội GMHS Việt Nam, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế, và Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang.

Tại đây, PGS.TS. Nguyễn Văn Minh - Phó Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác GMHS, đặc biệt là việc đánh giá và khai thông đường thở cho người bệnh trong những trường hợp khó, giúp đáp ứng công tác điều trị và cấp cứu bệnh nhân.

Sau khóa học, học viên đã được cập nhật những kiến thức và kỹ năng bổ ích liên quan đến: Đặt Nội khí quản (NKQ) có Boujie, đặt mặt nạ thanh quản; Đặt NKQ camera, đặt NKQ dưới nội soi mềm; và Đặt NKQ ngược dòng, mở màng nhẫn giáp, và được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục theo quy định.

CÙNG CHUYÊN MỤC
Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế đón tiếp Đoàn kiểm tra, phúc tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế
Phát triển mô hình khám, chữa bệnh từ xa
Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế tổ chức Buổi tiếp nhận xe ô tô do Ngân hàng Vietinbank tài trợ
Xem tiếp...
THEO DÒNG SỰ KIỆN
Thông tin Hội nghị Khoa học
Hoạt động chào mừng sự kiện

Phòng Vật tư - Trang thiết bị

Thông báo mời chào giá Mua dụng cụ hộp hấp

08-07-2024
Phòng Vật tư - Trang thiết bị

Thông báo mời chào giá Mua Giấy in nhiệt máy đo mắt

08-07-2024

Tin cập nhật