• 41 & 51 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
Cấp cứu 24/7
(0234)3837777
Đường dây nóng
0962871919

29

09

Vui Hội Trăng Rằm 2023 Tại Bệnh Viện Trường Đại Học Y- Dược Huế

29-09-2023 Tổ Công tác xã hội
Một mùa trung thu nữa lại về. Như thường lệ, trong không khí vui tươi rộn ràng của tiếng trống múa lân, Tổ CTXH Bệnh viện Trường đại học Y – Dược Huế phối hợp với Công đoàn CSTV BV, Liên chi Đoàn BV, Đội TNVBN và các nhà thiện nguyện tổ chức nhiều hoạt động phong phú để mang đến cho các bệnh nhân nhi một Tết Trung thu thật trọn vẹn và ý nghĩa.

Chiều ngày 28.9 nhằm ngày 14.8 ÂL Tổ CTXH Bệnh viện Trường đại học Y – Dược Huế phối hợp với Công đoàn CSTV BV, Liên chi Đoàn BV, Đội TNVBN và các nhà thiện nguyện tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm 2023” và trao hơn 40 phần quà cho các bệnh nhi đang nằm điều trị nội trú tại Bệnh viện. Ngày hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các chương trình nghệ thuật đặc sắc, lôi cuốn như: múa lân sư rồng, các trò chơi bốc thăm trúng thưởng, phá cỗ trung thu… đem lại nhiều tiếng cười và sự thích thú cho các em nhỏ tham gia. 

Ths. Dương Thị Diệu Hương, Tổ trưởng Tổ CTXH Bệnh viện chia sẻ: các hoạt động được tổ chức với mong muốn đem đến cho các cháu một Tết Trung thu thật đầm ấm, vui vẻ, qua đó giúp cho các cháu có thêm hiểu biết về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, tạo cho các cháu sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Tại chương trình, chị Đặng Thị Tuyết Nhung, đại diện các nhà tài trợ phát biểu: “ Tôi rất vui và phấn khởi khi được tham gia ngày hội trăng rằm cùng các con, chia sẻ một phần niềm vui đến các bạn nhỏ đang nằm viện. Các con bên cạnh bố mẹ yêu thương thì luôn có các nhà hảo tâm luôn quan tâm và động viên tinh thần, giúp các con phần nào vui vẻ trong cuộc sống”.

Trước đó, ngày 26/09 nhằm ngày 12/08 ÂL chương trình “Vui hội trăng rằm 2023’’ đã được Tổ CTXH BV phối hợp cùng CLB Blouse Xanh trao 30 suất quà, đem đến cho những bệnh nhân nhi trong không khí thật vui vẻ, hào hứng. 

Tuy đón Tết Trung thu trong Bệnh viện nhưng tất cả các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Trường Đại học Y- Dược Huế đều được Ban Lãnh đạo Bệnh viện quan tâm và trao tận tay những phần quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần các cháu nhỏ thêm vững tin chiến thắng bệnh tật, sớm trở về đoàn tụ với gia đình thân yêu.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
Lễ khai trương Hệ thống chụp mạch can thiệp số hóa xóa nền (DSA)
Một Trường Hợp Bệnh Cơ Tim Nhiễm Độc Giáp Ở Trẻ Em Được Chẩn Đoán Và Điều Trị Tại Bệnh Viện Trường Đại Học Y Dược Huế
Xem tiếp...
THEO DÒNG SỰ KIỆN
Thông tin Hội nghị Khoa học
Hoạt động chào mừng sự kiện

Phòng Vật tư - Trang thiết bị

Thông báo mời chào giá Mua Kim dùng cho buồng tiêm

07-12-2023
Phòng Vật tư - Trang thiết bị

Thông báo mời chào giá Mua Nhiệt kế thuỷ ngân

07-12-2023
Phòng Vật tư - Trang thiết bị

Thông báo mời chào giá Mua Bộ khăn can thiệp mạch vành

06-12-2023
Phòng Vật tư - Trang thiết bị

Thông báo mời chào giá Mua Máy đo SpO2 cầm tay

06-12-2023

Tin cập nhật