• 41 & 51 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
Cấp cứu 24/7
(0234)3837777
Đường dây nóng
0962871919

25

03

Kỷ Niệm Ngày Công Tác Xã Hội Việt Nam 25/03/2023

25-03-2023 Huyền Nguyễn Thị Phương
Công tác xã hội (CTXH) trong Bệnh viện luôn được sự quan tâm của Ban giám đốc và sự chung tay của tất cả nhân viên y tế Bệnh viện. Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Trường Đại học Y- Dược Huế đến nay đã trở thành địa chỉ tin cậy của các bệnh nhân khó khăn cần sự giúp đỡ và là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều nhà tài trợ, các đơn vị, cá nhân quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện tại Bệnh viện.

Chào mừng ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3, trong tháng 3 Tổ CTXH đã phối hợp nhà tài trợ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ý nghĩa như: phối hợp với Công ty Cổ phần cấp nước Thừa Thiên Huế (Huế WACO) trao tặng hơn 300 chai nước suối cho các bệnh nhân khám bệnh ngoại trú tại Bệnh viện, phối hợp với nhiều nhãn hàng tã Huggies, Bobby tặng quà cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh tại Bệnh viện. Tổ đã kết nối với các nhà tài trợ hỗ trợ viện phí 35.200.000 VNĐ cho 179 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, trao 1.400 suất ăn miễn phí cho bệnh nhân giá trị 28.000.000 VND (Trong đó Phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Tỉnh Thừa Thiên Huế trao 1.000 suất cơm miễn phí đến 1000 bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại Bệnh viện).

Tổ đã Phối hợp Đội tiếp sức người bệnh thực hiện hướng dẫn, giúp đỡ người bệnh về quy trình, thủ tục khám chữa bệnh tại Bệnh viện; đảm bảo 100% người bệnh đến khám bệnh đều được chỉ dẫn, hỗ trợ khi có nhu cầu.

Bên cạnh đó, các thành viên luôn quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ CTXH để tiếp tục đưa hoạt động CTXH Bệnh viên ngày càng phát triển, vì đây là nghề của tình thương, mọi nhiệm vụ mà nhân viên y tế Bệnh viện thực hiện đều hướng đến sự công bằng về chăm sóc sức khỏe đối với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trong xã hội.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3/2023, Tổ Công tác xã hội – Bênh viện Trường Đại học Y Dược Huế trân trọng cảm ơn và kính gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban Giám đốc, tập thể cùng nhân viên y tế các khoa/phòng, các Quý nhà tài đã luôn quan tâm các hoạt động xã hội và tạo điều kiện thuận lợi để Tổ CTXH hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

-CTXH-

CÙNG CHUYÊN MỤC
Đào tạo liên tục cho Điều dưỡng, Hộ sinh Viện: “Chăm sóc bệnh nhân nặng tại khoa: Theo dõi, phát hiện và xử trí của Điều dưỡng”
VUI TẾT THIẾU NHI 01/6
Khóa đào tạo liên tục “Cập nhật kiến thức siêu âm đàn hồi mô (vú, tuyến giáp) và định lượng gan nhiễm mỡ”
Xem tiếp...
THEO DÒNG SỰ KIỆN
Phòng chống đại dịch Covid-19

Tin cập nhật