• 41 & 51 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
Cấp cứu 24/7
(0234)3837777
Đường dây nóng
0962871919

11

09

Lễ đón tiếp và làm việc với Tổ chức Operation International (OI), Hoa Kỳ và Design Capital Asia (DCA)

11-09-2023 Huyền Nguyễn Thị Phương
Ngày 11/9, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế và Trường Đại học Y-Dược, ĐH Huế tổ chức buổi Lễ đón tiếp và làm việc với Tổ chức Operation International (OI), Hoa Kỳ và Design Capital Asia (DCA).

Tại buổi làm việc, Trường, Bệnh viện Trường và Tổ chức OI cũng như Tổ chức DCA đã cùng trao đổi về chương trình phẫu thuật từ thiện cho các bệnh nhân hở môi, vòm miệng, có hoàn cảnh khó khăn và việc tổ chức 3 khóa đào tạo liên tục (CME) về các lĩnh vực như Ngoại CTCH, Răng hàm mặt cho lần hợp tác lần này. Trong chương trình này, hai bên sẽ phối hợp phẫu thuật cho hơn 40 bệnh nhân từ ngày 11-15/9. Bên cạnh đó, Bệnh viện Trường cũng tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ là các vật tư, trang thiết bị y tế do Tổ chức OI trao tặng nhằm phục vụ cho mục đích khám chữa bệnh.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Hiệu trưởng nhà Trường và PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng – Giám đốc Bệnh viện Trường đã gửi lời cảm ơn đến Tổ chức OI cũng như Tổ chức DCA đã kết nối trong lần hợp tác này. GS và PGS cũng hy vọng đây là lần hợp tác đầu tiên và sẽ là nền móng cho sự hợp tác lâu dài, hơn nữa trong tương lai, không chỉ là phẫu thuật RHM mà còn là các chuyên ngành khác.

CÙNG CHUYÊN MỤC
THEO DÒNG SỰ KIỆN
Thông tin Hội nghị Khoa học
Hoạt động chào mừng sự kiện

Tin cập nhật