• 41 & 51 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
Cấp cứu 24/7
(0234)3837777
Đường dây nóng
0962871919

19

05

Chương Trình Phẫu Thuật Hợp Tác Cùng Tổ Chức Help2Smile, Hà Lan

19-05-2024 Huyền Nguyễn Thị Phương

Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế đã phối hợp cùng Tổ chức Help2Smile (Hà Lan) thực hiện chương trình phẫu thuật cho các bệnh nhân không may có các khiếm khuyết vùng hàm mặt, đặc biệt cho các trẻ có khe hở môi - vòm miệng từ ngày 13-17/05/2024.


Chương trình phẫu thuật từ thiện này đã tiếp nhận hồ sơ đăng ký của gần 20 bệnh nhân trong khu vực và toàn quốc. Các bệnh nhân đã được các bác sĩ Bệnh viện Trường và các chuyên gia của Help2Smile phối hợp thăm khám, hội chẩn và thực hiện phẫu thuật miễn phí. Quá trình mổ diễn ra thuận lợi, và các bệnh nhân đều hồi phục tốt, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho không chỉ bệnh nhân, gia đình mà cả những người thực hiện chương trình này.


Ngoài ra, phía Bệnh viện Trường và Help2Smile cũng thực hiện Khóa đào tạo liên tục về Gây mê hồi sức và phẫu thuật khe hở môi – vòm miệng.  Khóa CME là sự kiện khép lại chương trình làm việc của Tổ chức Help2Smile, và là cơ hội để trao đổi, cập nhật kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Gây mê hồi sức và Răng hàm mặt.


Chương trình hợp tác diễn ra thành công tốt đẹp, đặt nền móng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt giữa hai bên.

CÙNG CHUYÊN MỤC
THEO DÒNG SỰ KIỆN
Thông tin Hội nghị Khoa học
Hoạt động chào mừng sự kiện

Tin cập nhật