• 41 & 51 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế
Cấp cứu 24/7
(0234)3837777
Đường dây nóng
0962871919

Thông báo Liên Tịch Về việc tổ chức cuộc thi ảnh và bài viết “Bệnh viện Trường - Niềm tự hào trong tôi” Chào mừng Kỷ niệm 25 năm thành lập Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế

07-10-2023 BV Trường ĐH Y-Dược Huế
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế, thực hiện chương trình công tác năm 2023, Công đoàn CSTV Bệnh viện phối hợp Liên chi đoàn Bệnh viện tổ chức Cuộc thi ảnh và bài viết “Bệnh viện Trường - Niềm tự hào trong tôi” với các nội dung hoạt động như sau:

I. Mục đích:

- Chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển Bệnh viện (1998 - 2023).

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các hoạt động của Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế thông qua những câu chuyện, hình ảnh, khoảnh khắc trong công tác chuyên môn, chất lượng khám, chữa bệnh, ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển giao kỹ thuật, chăm sóc người bệnh, các hoạt động hướng đến Bệnh viện thân thiện – Xanh – Sạch – Sáng…

- Tạo sự kết nối, đoàn kết, thi đua lập thành tích vì mục tiêu xây dựng và phát triển Bệnh viện. qua đó góp phần mang lại nhiều giá trị tốt đẹp, nhân văn trong môi trường ngành y,...

- Nâng cao chất lượng phục vụ và sự hài lòng của bệnh nhân, người nhà và nhân viên y tế.

- Mang lại cơ hội giao lưu giữa các đoàn viên Công đoàn CSTV và Liên chi đoàn Bệnh viện.

II. Nội dung: 

 

Ảnh

Bài viết

Nội dung

- Thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của bản thân  đối với Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế.

- Chia sẻ những cảm xúc đối với những khoảnh khắc, hình ảnh đẹp; những câu chuyện hay và ý nghĩa của viên chức và người lao động tại các khoa, phòng trong bệnh viện trong công tác chuyên môn, chất lượng khám, chữa bệnh, ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển giao kỹ thuật, chăm sóc người bệnh…

- Chia sẻ những câu chuyện, cảm xúc, suy nghĩ về các hoạt động chung tay xây dựng hình ảnh Bệnh viện thân thiện, Xanh – Sạch – Sáng tại Bệnh viện Trường, cảnh quan Bệnh viện….

Các bảng

 dự thi

Bảng A: Các tác phẩm có nội dung về nét đẹp cán bộ y tế trong quá trình thực hiện công tác chuyên môn, chất lượng khám, chữa bệnh, ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển giao kỹ thuật, chăm sóc người bệnh…tại Bệnh viện Trường.

Bảng B: Các tác phẩm có nội dung về hoạt động chung tay xây dựng hình ảnh Bệnh viện thân thiện, Xanh – Sạch – Sáng, cảnh quuan môi trường.

Bảng A: Văn xuôi, tản văn, truyện ngắn

Bảng B: Thơ, hò, vè.

Hình thức gửi tác phẩm dự thi

Ảnh màu/ đen trắng

Không ép plastic

 

Gửi bản giấy khổ A4, đánh máy

Có chữ ký của tác giả (cá nhân), xác nhận của đơn vị công đoàn (tập thể)

Số lượng

- Đối với cá nhân được gửi dự thi tối đa 05 ảnh

- Đối với Tập thể (tính theo Tổ Công đoàn): gửi dự tối thiểu 02 ảnh.

- Đối với cá nhân được gửi dự thi tối đa 03 bài viết.

- Đối với Tập thể (tính theo Tổ Công đoàn): gửi dự tối thiểu 01 bài viết.

Yêu cầu đối với tác phẩm dự thi

- Tác phẩm gửi dự thi là ảnh đơn (ảnh màu hoặc ảnh đen trắng) có dung lượng từ 500Kb trở lên. Ảnh phải đảm bảo chất lượng ảnh rõ nét, không mở, không nhòe, nội dung của bức ảnh xoay quanh chủ đề về Bệnh viện Trường

- Mỗi tác phẩm dự thi cần phải được đặt tên, ghi chú thích (thời gian và địa điểm chụp) và nêu lên ý nghĩa của bức ảnh trong tối đa 200 từ.

- Ảnh dự thi chưa được sử dụng trong bất kỳ cuộc thi nào khác và chưa đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Nếu phát hiện vi phạm, Ban Tổ chức sẽ hủy ảnh dự thi, không chấp nhận kết quả của ảnh dự thi (nếu đạt giải).

- Tác giả phải đảm bảo tính chính xác, trung thực nội dung thông tin của tác phẩm gửi đến dự thi. Tác giả phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi cũng như nội dung thông tin được thể hiện qua tác phẩm của mình gửi đến dự thi.

- Bài dự thi sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Việt có dấu.

- Khuyến khích mỗi bài viết dự thi có 1-3 ảnh mình họa được chụp tại Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế, ảnh chụp phải là ảnh màu, ảnh đẹp, rõ ràng, không cắt ghép, không chỉnh sửa.

- Bài dự thi phải thể hiện đúng nội dung chủ đề, không sao chép bất kỳ các tác phẩm nào.

- Nội dung bài dự thi và hình ảnh đăng kèm không sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa, không vi phạm thuần phong mỹ tục; không vi phạm pháp luật Việt Nam.

- Nội dung bài dự thi và hình ảnh đăng kèm, không vi phạm quyền tác giả tác phẩm, quyền sở hữu trí tuệ, các quyền và nghĩa vụ liên quan theo quy định của pháp luật

- Tác giả phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi cũng như nội dung thông tin được thể hiện qua tác phẩm của mình gửi đến dự thi.

Thời gian

- Ban tổ chức bắt đầu nhận tác phẩm dự thi: từ ngày 04/10/2023 đến 20/10/2023.

- Vòng sơ loại: Từ ngày 21-23/10/2023

- Vòng chung kết và bình chọn trực tuyến: Từ ngày 25-30/10/2023: Ban Giám khảo sẽ chấm điểm trên thang điểm 100 và chọn ra và trao giải cho 05 tác phẩm xuất sắc nhất ở mỗi bảng đối với cả tác phẩm bài viết và ảnh.

- Tổng kết và trao giải: BTC sẽ thông báo sau

* Lưu ý: Số lượng tác phẩm được chọn vào chung kết và cơ cấu giải thưởng sẽ có sự thay đổi phù hợp tùy thuộc vào số lượng và chất lượng của các tác phẩm dự thi

Vòng

 bình chọn trực tuyến

- Từ ngày 25/10 đến hết ngày 30/10/2023, BTC sẽ lựa chọn 08 bài viết và 08 ảnh  dự thi có nội dung ấn tượng nhất đăng lên Fanpage Bệnh viện Trường Đại học Y–Dược Huế

- Mỗi bài viết sẽ có thời gian tương tác 6 ngày (kể từ ngày đăng) để kêu gọi bạn bè, người thân chia sẻ, bình luận.

- Giải thưởng dành cho 03 bài viết và 03 ảnh có tổng lượt tương tác cao nhất (bao gồm like (1 điểm), share (2 điểm), bình luận (3 điểm- không tính bình luận bằng các icon).

Lưu ý: bài share/lượt bình luận tại tác phẩm chỉ được tính 1 lượt cho mỗi tài khoản.

Tác phẩm dự thi có sử dụng công cụ gian lận (tăng like, vote ảo, share, comment...) Ban Tổ chức sẽ loại trực tiếp khi xét giải.

 

Cơ cấu giải thưởng

Giải tác phẩm xuất sắc: 05 giải cho mỗi bảng (căn cứ điểm trung bình cộng của các thành viên Ban giám khảo, kết quả lấy từ cao xuống thấp)

Giải bình chọn trực tuyến: 03 giải cho Ảnh và 03 giải cho bài viết

Các tác phẩm đoạt giải sẽ nhận được bằng chứng nhận, giải thưởng bao gồm chứng nhận và hiện kim. Giải thưởng bằng tiền phải thực hiện nghĩa vụ thuế thu nhập theo qui định của pháp luật.

Một số

 quy định khác

 

- Ban tổ chức được quyền sử dụng nội dung bài dự thi và hình ảnh đăng kèm để phục vụ công tác truyền thông, quảng bá cho các hoạt động của Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế mà không trả thêm chi phí.

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người dự thi đoạt giải.

- Sau khi công bố kết quả, nếu có bằng chứng về sự gian lận, sao chép tác phẩm hoặc vi phạm thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả đối với tác phẩm đó.

- Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Đây là hoạt động thiết thực được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết; thể hiện tình cảm gắn bó, thân thiết với đồng nghiệp, môi trường làm việc, đề nghị các đơn vị quan tâm thực hiện.

Download về thiết bị
Nếu bạn có thắc mắc về thông báo , xin vui lòng liên hệ BV Trường ĐH Y-Dược Huế tại đây để có thêm thông tin.
Phòng Quản trị - Cơ sở vật chất

Thư mời chào giá hàng văn phòng phẩm

05-04-2024
Phòng Quản trị - Cơ sở vật chất

Thư mời chào giá hàng quản trị

05-04-2024
Phòng Quản trị - Cơ sở vật chất

Thư mời chào giá giấy in

05-04-2024
Phòng Quản trị - Cơ sở vật chất

Thư mời chào giá hàng dùng làm vệ sinh chất tẩy rửa

05-04-2024