Quý khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ của bệnh viện chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời đến quý khách.
Hỏi

Chào Bác sỹ, Tôi là cán bộ công chức, đóng bảo hiểm y tế đã gần 10 năm, nơi khám chữa bệnh được hưởng BHYT là Bệnh viện Trường Đại học Y Huế. Tuy nhiên, sắp tới tôi sinh con, do điều kiện gia đình nên tôi phải về quê ở Thanh Hoá sinh, vậy xin hỏi Bác sỹ trường hợp như tôi khi chuyển về Thanh Hoá sinh (bệnh viện phụ sản Thanh Hoá) thì có được chuyển viện để hưởng chế độ BHYT không? Thủ tục chuyển viện (nếu được) cần những giấy tờ gì và tôi cần liên hệ với bộ phận nào của bệnh viện Đại học Y để được hỗ trợ giải quyết. Rất mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Trân trọng cảm ơn Bác sỹ. Kim Dung

gửi ngày 02/10/2016 bởi Lê Thị Kim Dung (Email: kimdungkls@gmail.com)
Trả lời

Chào bạn, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
- Khi về gia đình để chuẩn bị sinh thì đến khám thai tại Phòng khám sản Bệnh viện Đại học y dược Huế để được  cấp giấy chuyển viện (Mẫu giấy chuyển viện theo quy định Bệnh Viện Đại học y dược chuyển đến sinh tại Bệnh viện phụ sản Thanh Hóa)
- Trong vòng 10 ngày đến khám tại Phòng khám sản Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa ( Để phù hợp với thời gian có hiệu lực của  giấy chuyển viện là có giá trị trong 10 ngày, đồng thời để theo dõi, chuẩn bị cho việc sinh nở)
- Nếu có khó khăn, có thể liên hệ với Trưởng phòng giám định BHXH tỉnh Thanh Hóa . Điện thoại: 037.3857518
hoặc 0912 029 767
 
BS Lê Thị Kim Chi, Phòng kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Đại học Y Dược Huế

  Các câu hỏi khác
[ Trở lại ]   [ Các câu hỏi khác ]