Quý khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ của bệnh viện chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời đến quý khách.
Hỏi

Thưa bác sỹ, em đăng kí bảo hiểm ở Phòng Khám Trung tâm y tế Thành phố Huế, hiện nay em chuẩn bị đến ngày sinh và muốn đến bệnh viện mình đăng kí sinh, cho em hỏi với bảo hiểm đăng kí như vậy thì em được hưởng bao nhiêu %? Cám ơn bác sỹ.

gửi ngày 18/09/2016 bởi Hoài Diễm (Email: Fashion540@gmail.com)
Trả lời

- Chào bạn, nếu thẻ BHYT của bạn được đăng ký ban đầu tại phòng khám trung tâm y tế thành phố Huế, nếu có giấy chuyển tuyến đến bệnh viện trường Đại học Y Dược Huế thì bạn sẽ được hưởng mức hưởng theo mã thẻ của bạn, nếu bạn muốn đăng ký sinh tại bệnh viện trường ĐHYD Huế đồng nghĩa là bạn vượt tuyến thì bạn chỉ được hưởng 60% mức hưởng mã thẻ của bạn, ví dụ bạn là cán bộ công nhân viên nhà nước, doanh nghiệp, học sinh sinh viên hoặc hộ gia đình (không phải nghèo hoặc cận nghèo) thì mức hưởng BHYT đúng tuyến là 80%, nếu bạn vượt tuyến mức hưởng của bạn sẽ là 60%x80%= 48%, bạn xem thử mình thuộc đối tượng đó không nhé! Chúc bạn sức khỏe!

Điều dưỡng Dương Thị Hồng Liên - Điều dưỡng trưởng Bệnh viện Đại học Y Dược Huế.

  Các câu hỏi khác
[ Trở lại ]   [ Các câu hỏi khác ]