Quý khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ của bệnh viện chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời đến quý khách.
Hỏi

Em muốn hỏi bệnh viện mình có kiểm tra tầm soát sức khỏe ko?Xét nghiệm máu tổng quát và kiểm tra xn CA 125 ko ạ? Em muốn hỏi thêm ở bệnh viện mình có nội soi dạ dày và test hp ko ạ. Khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em nữa. Vì em ở xa nên muốn hỏi để tới bệnh viện kiểm tra sk gia đình luôn ạ

gửi ngày 16/09/2016 bởi Trương thị như quỳnh (Email: Truongthinhuquynh@quangbinh.edu.vn)
Trả lời

- Chào bạn, việc khám tổng quát cũng như thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng để kiểm tra tầm soát sức khỏe đều thực hiện được cả bạn ạ, gồm các xét nghiệm tổng quát cũng như các xét nghiệm phát hiện ung thư, CA 125 đều được cả.
- Bệnh viện có trung tâm nội soi tiêu hóa với nhiều dụng cụ máy móc hiện đại và các kỹ thuật mới trong đó nội soi dạ dày và làm test HP, hiện nay bệnh viện đã có thêm kỹ thuật mới: nội soi dạ dày qua đường mũi, đây là kỹ thuật làm cho người bệnh dễ chịu hơn nhiều so với nội soi dạ dày qua đường miệng nếu như bạn đã từng nội soi dạ dày qua đường miệng bạn sẽ cảm nhận rất rõ điều đó.
- Tại phòng khám Nhi, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn dinh dưỡng cho bạn về các vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng cho bé. Cám ơn bạn đã quan tâm và có nhiều câu hỏi cho chúng tôi. Mong bạn sớm sắp xếp đưa gia đình vào khám kiểm tra sức khỏe luôn nhé.Chúc gia đình bạn sức khỏe!

Điều dưỡng Dương Thị Hồng Liên - Điều dưỡng trưởng Bệnh viện Đại học Y Dược Huế

  Các câu hỏi khác
[ Trở lại ]   [ Các câu hỏi khác ]