Quý khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ của bệnh viện chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời đến quý khách.
Hỏi

Vợ em đị một khối u ở ngực đã lớn, được bác sỹ chẩn đoán nên mổ. vì em ở Quảng Bình nên cũng muốn biết thời gian nhập viện đến lúc được mổ là bao lâu. chi phí cho 1 ca như vậy khoảng bao nhiêu. mong bác sĩ trả lời giúp em

gửi ngày 14/09/2016 bởi NGUYỄN THỊ TƯỜNG VI (Email: CONGTHANHNGUYEN2@GMAIL.COM)
Trả lời

Chào Cô, 

Trước hết, cám ơn Cô đã đặt câu hỏi cho Bs. Khối u lớn ở ngực theo Bs hiểu là khối u ở tuyến vú nhưng đa số hay gặp là u lành tuyến vú. Dù chưa biết bãn chất lành hay ác thì mỗ vẫn là phương pháp lựa chon ban đầu để chẩn đoán và điều trị. Tuy nhiên, Bs cần tiếp xúc với Bệnh nhân để hỏi bệnh và khám bệnh từ đó đề xuất các xét nghiệm cần thiết cho chẩn đoán trước mỗ và chọn phương pháp mỗ phù hợp với bệnh cảnh lành tính hay ác tính và có kế hoạch điều trị hỗ trợ và theo dõi lâu dài. Thường ở Khoa Ung bướu Bệnh viện Đại Học Y Dược Huế, Bệnh nhân sẽ được phẫu thuật chỉ sau 1 đến 2 ngày kể từ ngày nhập viện. Chi phí phẫu thuật không có bảo hiểm y tế theo qui định của Bệnh viện: cắt u lành tuyến vú khoảng 3 đến 4 triệu và nằm viện khoảng 1 tuần và chi phí mỗ ung thư vú khoảng 12 triệu và nằm viện khoảng 2 tuần. Nếu Cô có thẻ và giấy chuyển tuyến bảo hiểm y tế vào Bệnh viện Đại Học Y Dược Huế thì sẽ chi trả theo qui định chung của cơ quan bảo hiểm y tế Việt nam.

 
Mọi thông tin sẽ được các Bs lành nghề khám và giải thích ràng hơn nếu Cô vào bệnh viện Đại Học Y Dược, Huế khám bệnh.
 
Xin chào Cô,
 
Bs. Nguyễn Văn Cầu,
Phó khoa ung bướu, Bệnh viện Đại Học Y Dược Huế

  Các câu hỏi khác
[ Trở lại ]   [ Các câu hỏi khác ]