Quý khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ của bệnh viện chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời đến quý khách.
Hỏi

Chào bác sĩ, cho toi hỏi câu hỏi này ạ. Tôi 28 tuổi, lập gia đình được 8 tháng, nhưng đến tháng thứ 3 mới bắt đầu sinh hoat vợ chồng. Thời gian đầu thì vẫn ổn, nhưng khoảng 2 tuần này, tôi có dấu hiệu khi quan hệ thì dương vật không cương cứng được. Không biết dấu hiệu này là gì, và phải giải quyết như để tôi được sinh hoạt vợ chồng như bình thường. Xin cảm ơn, lịch làm việc có làm thứ 7 không ạ, do tôi là người ngoai tỉnh ạ.

gửi ngày 05/08/2016 bởi Huynh
Trả lời

Rối loạn cương là một tình trạng bệnh lý do nhiều nguyên nhân khác nhau. Rối loạn cương chỉ Được chẩn đoán khi xảy ra thường xuyên trong 1 thời gian tối thiểu > 1 tháng.  Bạn là người  còn trẻ, chỉ mới xảy ra một vài lần, chúng tôi cho rằng thường là những nguyên nhân tâm lý và áp lực của xã hội. Nếu bạn thu xếp cho chúng tôi khám được là tốt nhất. Rất tiếc là chúng tôi không khám cuối tuần. Việc trước mặt bạn có thể thử kiểm tra và thay đổi một số điều như giảm áp lực công việc, thể dục thể thao, trong quan hệ cần phải có sự đồng cảm của cả 2... và bạn cũng nên nhớ rằng nhiều bạn mới lập gia đình thường xảy ra tình trạng rối loạn nhưng sau đó sẽ từ từ trở lại bình thường.

Chúc vui khỏe

Chuyên gia trả lời: PGS.TS. Lê Ðình Khánh - Phó Giám đốc Bệnh viện, Chuyên gia lĩnh vực Nam khoa Bệnh viện Đại học Y Dược Huế

  Các câu hỏi khác
[ Trở lại ]   [ Các câu hỏi khác ]