Quý khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ của bệnh viện chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời đến quý khách.
Hỏi

Chào Bác sỉ Cháu bị Sỏi niệu quản phải kích thước #9x 4,5mm đã uống thuốc 2 đợt theo đơn (Cháu khám tại Bệnh viện luôn ạ) Nhưng không ra được sỏi, nay Bác sỉ tư vấn cháu nên nhập viện để mổ và điều trị. Nếu cháu có mổ và điều trị tại Bệnh viện nhưng Bảo hiểm đăng ký tại Bệnh Viện Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị thì có được hưởng theo chế độ bảo hiểm được không ạ? Điều kiện để hưởng bảo hiểm như thế nào ạ? Cho cháu hỏi chi phí tính cho ca mổ khoảng tầm bao nhiêu ạ? Cháu xin cảm ơn!

gửi ngày 27/07/2016 bởi PHAN VĂN PHƯỚC (Email: pvphuoc.kt@gmail.com)
Trả lời

Những trường hợp sỏi niệu quản đoạn thấp với kích thước <1cm điều trị nội khoa có thể sỏi sẽ ra được, tỉ lệ này có thể gặp đến >80%. Trong những trường hợp còn lại không hiệu quả, cần thiết phải chọn phương pháp thích hợp để lấy sỏi ra như phẫu thuật nội soi niệu quản ngược dòng tán sỏi, phẫu thuật mở lấy sỏi...

Trong trường hợp phẫu thuật, muốn được hưởng bảo hiểm cần phải chuyển tuyến từ Quảng trị vào Huế. Nếu không chuyển được có thể sử dụng bảo hiểm vượt tuyến, và chỉ đuợc hưởng 50% của thanh toán theo định mức của bảo hiểm, bệnh nhân phải đóng thêm số tiền vượt tùy theo loại phẫu thuật.

Đối với trường hợp không có bảo hiểm, chúng tôi cần xem lại phim cụ thể của cháu, nhưng nếu nội soi niệu quản ngược dòng thì khoảng <10 triệu.

Chúc gia đình mọi sự tốt lành!

Chuyên gia tư vấn: PGS.TS Lê Đình Khánh - PGĐ Bệnh viện Đại học Y Dược Huế

  Các câu hỏi khác
[ Trở lại ]   [ Các câu hỏi khác ]