Hội thảo khoa học “Cập nhật các phương pháp tạo hình thẩm mỹ trong Liệt thần kinh mặt và Đám rối thần kinh cánh tay”

Ngày 24/3, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế vừa tổ chức hội thảo trực tuyến “Cập nhật các phương pháp tạo hình thẩm mỹ trong Liệt thần kinh mặt và Đám rối thần kinh cánh tay” với sự phối hợp của tổ chức Global Care, Hàn Quốc.

Tại buổi hội thảo, các chuyên gia thuộc lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ trong và ngoài nước đã cùng chia sẻ những kiến thức chuyên môn, cũng như kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn đoán, điều trị liệt thần kinh mặt và đám rối thần kinh cánh tay bằng tạo hình thẩm mỹ. Hội thảo diễn ra với sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng - Giám đốc Bệnh viện Trường, lãnh đạo Khoa CTCH-LN, TMH-M-RHM và những bác sĩ, học viên chuyên khoa CTCH, RHM thông qua hai hình thức trực tiếp và trực tuyến qua Zoom.

Tổ chức Global Care là đối tác lâu năm của Bệnh viện Trường qua nhiều dự án khám chữa bệnh, đào tạo và chuyển giao kỹ thuật. Hội thảo lần này nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai bên và là hội thảo trực tuyến lần thứ 4 trong chuỗi webinar dự kiến được tổ chức trong thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.