Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế tổ chức hội thảo trực tuyến “Tối ưu hóa hiệu quả điều trị và ứng dụng trên thực hành lâm sàng”

Chiều ngày 19/3, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế phối hợp với công ty Abbott tổ chức hội thảo trực tuyến “Tối ưu hóa hiệu quả điều trị và ứng dụng trên thực hành lâm sàng”

Hội thảo được truyền hình trực tiếp từ 9 đầu cầu từ khắp các tỉnh thành trên khắp cả nước. Đầu cầu tại Huế do TS.BS. Lê Văn Chi chủ trì với gần 30 hội thảo là các bác sĩ, điều dưỡng trưởng, học viên sau đại học của Khoa Nội Tổng hợp - Nội tiết, Nội Tim mạch và Khoa Dược.

Với mục đích nhằm cập nhật, nâng cao kiến thức, chất lượng chẩn đoán, điều trị cho các bác sĩ, nhân viên y tế trong lĩnh vực Nội khoa, buổi hội thảo diễn ra với hai bài báo cáo về “Ảnh hưởng của tăng Triglyceride trên bệnh lý tim mạch do xơ vữa” và “Vai trò của Betahistine trong điều trị chóng mặt”. Qua đó, báo cáo viên và hội thảo viên cùng thảo luận, trao đổi các vấn đề trong chuyên đề bệnh lý rối loạn lipid máu và chuyên đề bệnh lý chóng mặt về các tiêu chuẩn chẩn đoán và các phác đồ điều trị hai nhóm bệnh lý này.

Phòng NCKH-ĐN-ĐT