Quý khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ của bệnh viện chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời đến quý khách.
Giải đáp tư vấn
Hỏi: chào bác sĩ cho e hỏi giấy chuyển tuyến có thời hạn bao lâu. và có tính ngày thứ 7 và chủ nhật ko ạ ( Gửi ngày 21/01/2020 bởi Hồ Thị Thùy Trang - Email: thuytranghue123@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Mình ở huế. Viêm amidan tái nhiều lần. Đi khám toàn cho uống thuốc. Bây giờ mình muốn cắt thì đi khám ở đâu ạ ( Gửi ngày 17/01/2020 bởi Nam - Email: tuanphan013@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Bác sĩ cho hỏi ba e chụp Ct vùng chậu bụng,kết quả phát hiện vài nốt Echo kém gan (p)= 17mm ,sơ gan AFP 296.là như thế nào bác sĩ.tư vấn giúp e ( Gửi ngày 17/01/2020 bởi Phạm thị ngọc phượng - Email: Phamngocphuong9588@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Chào bác sĩ e đang bị bạch biến và đang sử dụng meladinine 0.1% vô tình con e uống 1 ít dung dịch cho e hỏi có bị sao k ạ ( Gửi ngày 15/01/2020 bởi Đỗ thị lan - Email: dolan240499@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Xin cho tôi hỏi. Bé nhà tôi được 1 năm tuổi, thấy đầu bé cứ nghiêng sang 1 bên, giờ tôi muốn đến khám ở viện. Bệnh viện có thể tư vấn cho tôi được không ạ. Xin cảm ơn ( Gửi ngày 15/01/2020 bởi Lại Phước minh - Email: Laiphuocminh1985@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Chào bác sĩ e có hai thằng nhỏ đứa 4 tuổi đứa gần 3 tuổi bé chậm nói và tăng động xin bác sĩ tư vấn và nên điều trị như thế nào ạ.xin cảm ơn bác sĩ ( Gửi ngày 13/01/2020 bởi Nguyễn đắc tấn - Email: jimytuan262@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Cho e hỏi bảo hiểm y tế của e làm oke trường đh kinh tế, trong bảo hiểm có ghi bv hoàng Việt thắng, nhưng e muốn đến khám bênh ở bv y dược tjif bảo hiểm này có được tính k ạ ( Gửi ngày 11/01/2020 bởi Trần Mình Thuý - Email: Minhthuy.kth@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Bà xã tôi mới khám chẩn đoán bị u xơ tử cung bám thành.. Được biết quý bệnh viện hiện đang áp dụng công nghệ kỹ thuật đốt u xơ tử cung bằng sóng cao tần HIFU. Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin, chi tiết về thực hiện kỹ thuật này như thời gian thực hiện, thời gian bình phục, chi phí khoảng bao nhiêu? Rất mong nhận đc sự tư vấn của quý bệnh viện. Trân trọng./. ( Gửi ngày 10/01/2020 bởi Tung Nguyen - Email: quangtungnguyen251075@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Em muốn nhổ răng không hàm dưới và răng khôn hàm trên cùng một lúc bằng gây mê có được không. Vì e đã đến nhổ răng tại bệnh viện răng hàm mặt huế bằng gây tê rồi nhưng không được vì khi tiến hành nhổ thì tạo cảm giác buồn nôn. Nếu không có bảo hiểm y tế thì chi phí hết bao nhiêu và phải nằm viện không? Còn nếu có bảo hiểm y tế thì có làm được dịch vụ nhổ răng bằng gây mê không? E xin cảm ơn! ( Gửi ngày 09/01/2020 bởi Dương văn quỳnh - Email: Quynhdctx@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Thưa BV: hiện tại em đnag mang thai em bé 5 tháng. Siêu âm bé có dị tật sức môi - hở hàm ếch. Nếu sinh bé tại bệnh viện mình thù có được các bác sĩ răng hàm mặt thăm khám chẩn đoán bệnh để có hướng chữa cho bé sớm ko ạ. Thêm nữa em có đọc được bé sinh ra 1 ngày tuổi có thể đeo khí cụ để giúp bé dễ bú mớm hơn và sau này tốt cho phẫu thuật hơn. Vậy bệnh viện mình có loại khí cụ chỉnh hàm đó ko ạ?. Em xin cảm ơn ạ. Mong bệnh viện giải đáp câu hỏi của em ạ. ( Gửi ngày 04/01/2020 bởi Lê Thị Thùy Nhunh - Email: thuynhungsp92@gmail.com )

Xem trả lời