Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế tổ chức hội thảo khoa học “Chăm sóc, quản lý vết thương hiện đại – toàn diện”

Ngày 19/10, Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế tổ chức hội thảo khoa học “Chăm sóc, quản lý vết thương hiện đại – toàn diện” với sự phối hợp của công ty TNHH Đạt Phú Lợi.

Tham dự chương trình có PGS.TS. Lê Đình Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện Trường, PGS.TS. Lê Nghi Thành Nhân – Phó Giám đốc Bệnh viện Trường, và gần 40 hội thảo viên là bác sĩ, điều dưỡng các khoa Ngoại Bệnh viện, khoa Ung bướu, khoa Nội TH-NT, khoa Phụ sản, Trung tâm CC-ĐQ và Phòng Điều dưỡng.

Tại buổi hội thảo, BS. Nguyễn Lê Phú – Giám đốc công ty Đạt Phú Lợi đã có 5 bài báo cáo về công tác chăm sóc các vết thương một cách hiện đại và toàn diện. Ngoài chăm sóc các vết thương thông thường bằng gạc, thì còn có chăm sóc các vết loét do suy tĩnh mạch và phù bạch huyết với băng ép, chấn thương tì đè, bàn chân đái tháo đường và liệu pháp áp lực cơ động học gián đoạn lên huyết động học.

Kết thúc chương trình, các hội thảo viên không chỉ được cập nhật những kiến thức liên quan đến lĩnh vực chăm sóc, quản lý vết thương, mà còn được chia sẻ, trao đổi những ý kiến, kỹ năng chuyên môn, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả điều trị bệnh.